สภามหาวิทยาลัย
17/12/2561
เรื่อง การสรรหาเพื่อให้ได้มาซึ่งรายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง webmaster

ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
เรื่อง การดำเนินการสรรหาเพื่อให้ได้มาซึ่งรายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดี
--------------------------

การดำเนินการสรรหาเพื่อให้ได้มาซึ่งรายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ให้เป็นไปตามเจตนารมณ์และวัตถุประสงค์แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗

อาศัยอำนาจตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ว่าด้วย คุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาคณบดี พ.ศ. ๒๕๔๗ และที่แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๕๑ และคำสั่งสภามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ที่ ๒๕/๒๕๖๑ เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สั่ง ณ วันที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ จึงออกประกาศดังนี้

การสมัครเข้ารับการสรรหา
                    ให้ยื่นเอกสารด้วยตนเองที่งานสภามหาวิทยาลัย ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ตั้งแต่วันที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ถึง วันที่ ๒๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ในวัน และเวลาราชการ

การเสนอชื่อโดยข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา/พนักงานมหาวิทยาลัย/พนักงานราชการ/คณาจารย์พิเศษในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัย ที่ได้รับเงินเดือนจากมหาวิทยาลัยมาแล้วไม่น้อยกว่า ๖ เดือน
                    ให้ผู้เสนอชื่อยื่นเอกสารทั้งหมดที่งานสภามหาวิทยาลัย ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ตั้งแต่วันที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ถึง วันที่ ๒๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ใบสมัคร

ใบเสนอชื่อ

0006 รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ครั้งที่ ๔/๒๕๖๒) 13/03/2562
0005 รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สายวิชาการ) (ครั้งที่ ๒/๒๕๖๒) 12/03/2562
0004 รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒) 12/03/2562
0003 รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ครั้งที่ ๓/๒๕๖๒) 18/02/2562
0002 รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒) 12/02/2562
0001 รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ครั้งที่ ๒/๒๕๖๒) 12/02/2562