งานบริหารบุคคล
19/09/2561
เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคลากรของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยฯ สายวิชาการ จำนวน ๑ อัตรา webmaster

เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคลากรของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยฯ
สายวิชาการ จำนวน ๑ อัตรา

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จะดำเนินการสอบคัดเลือกบุคลากร สังกัดโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สายวิชาการ จำนวน ๑ อัตรา

๑. ตำแหน่งที่จะดำเนินการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง
                    รายละเอียดตำแหน่งและคุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง ตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศ

๒. คุณสมบัติของผู้มีสิทธิสมัคร
                    ๒.๑ เป็นผู้มีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งตามที่ระบุ
                    ๒.๒ ไม่เป็นพระภิกษุสงฆ์หรือสามเณร

๓. วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร
                    ผู้ประสงค์จะสมัคร ยื่นใบสมัครได้ที่งานบริหารบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ตั้งแต่วันที่ ๒๐ กันยายน-๔ ตุลาคม ๒๕๖๑ (ในวันและเวลาราชการ)

๔. เอกสารและหลักฐานที่จะต้องนำมาประกอบการยื่นใบสมัคร
                    ๑. ใบสมัครที่กรอกข้อความสมบูรณ์ จำนวน ๑ ฉบับ
                    ๒. สำเนาปริญญาบัตรหรือหนังสือรับรองคุณวุฒิ จำนวน ๑ ฉบับ
                    ๓. สำเนาแสดงผลการเรียน จำนวน ๑ ฉบับ
                    ๔. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน ๑ ฉบับ
                    ๕. สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน ๑ ฉบับ
                    ๖. รูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมหมวก ขนาด ๓x๔ เซนติเมตร จำนวน ๓ รูป

๕. ค่าธรรมเนียมสอบคัดเลือก ๑๐๐ บาท

๖. การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก
                    มหาวิทยาลัยจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก ณ งานบริหารบุคคลสำนักงานอธิการบดี อาคารอำนวยการ ภายในวันที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๑

๗. หลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือก
                    ผู้สมัครจะต้องเข้ารับการสอบคัดเลือกโดยวิธีการประเมินสมรรถนะ ดังต่อไปนี้

0006 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู 2/2561 11/04/2562
0005 รายชื่อและหมายเลขของผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกตั้ง แทนผู้ที่พ้นจากตำแหน่งก่อนวาระ 11/04/2562
0004 รายชื่อผู้มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ แทนผู้ที่พ้นจากตำแหน่งก่อนวาระ 11/04/2562
0003 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย(สายสนับสนุน) (ครั้งที่ ๔/๒๕๖๒) 11/04/2562
0002 รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สายวิชาการและสายสนับสนุน) (ครั้งที่ ๓/๒๕๖๒) 28/03/2562
0001 ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ครั้งที่ ๒/๒๕๖๒) 27/03/2562