งานบริหารบุคคลและนิติการ
12/04/2560
เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคลากรของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยฯ webmaster

เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคลากรของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยฯ
สายวิชาการ จำนวน ๘ อัตรา
และสายสนับสนุน จำนวน ๒ อัตรา

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จะดำเนินการสอบคัดเลือกบุคลากร สังกัดโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สายวิชาการ จำนวน ๘ อัตรา และสายสนับสนุน จำนวน ๒ อัตรา

๑. ตำแหน่งที่จะดำเนินการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง
รายละเอียดตำแหน่งและคุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง ตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศ

๒. คุณสมบัติของผู้มีสิทธิสมัคร
๒.๑ เป็นผู้มีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งตามที่ระบุ
๒.๒ ไม่เป็นพระภิกษุสงฆ์หรือสามเณร

๓. วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร
ผู้ประสงค์จะสมัคร ยื่นใบสมัครได้ที่งานบริหารบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ตั้งแต่วันที่ ๑๘-๒๘ เมษายน ๒๕๖๐ (ในวันและเวลาราชการ)

๔. เอกสารและหลักฐานที่จะต้องนำมาประกอบการยื่นใบสมัคร
๑. ใบสมัครที่กรอกข้อความสมบูรณ์ จำนวน ๑ ฉบับ
๒. สำเนาปริญญาบัตรหรือหนังสือรับรองคุณวุฒิ จำนวน ๑ ฉบับ
๓. สำเนาแสดงผลการเรียน จำนวน ๑ ฉบับ
๔. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน ๑ ฉบับ
๕. สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน ๑ ฉบับ
๖. รูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมหมวก ขนาด ๓x๔ เซนติเมตร จำนวน ๓ รูป

๕. ค่าธรรมเนียมสอบคัดเลือก ๑๐๐ บาท

๖. การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก
มหาวิทยาลัยจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก ณ งานบริหารบุคคลสำนักงานอธิการบดี อาคารอำนวยการ ภายในวันที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๐

ใบสมัคร

0006 รายชื่อผู้มีสิทธิได้รับการสรรหาเป็นผู้แทนสายวิชาการ และผู้แทนสายสนับสนุนวิชาการ ก.ก.บ. มหาวิทยาลัย 04/04/2560
0005 การสรรหาผู้แทนสายวิชาการ และผู้แทนสายสนับสนุนวิชาการเพื่อเป็น ก.ก.บ. มหาวิทยาลัย 23/03/2560
0004 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม 10/03/2560
0003 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 10/03/2560
0002 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน 10/03/2560
0001 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ 10/03/2560