งานบริหารบุคคลและนิติการ
11/07/2560
เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกอาจารย์ประจำตามสัญญาจ้าง (รายเดือน) จำนวน ๑ อัตรา webmaster

เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกอาจารย์ประจำตามสัญญาจ้าง (รายเดือน)
จำนวน ๑ อัตรา
สังกัดคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จะดำเนินการสอบคัดเลือกอาจารย์ประจำตามสัญญาจ้าง (รายเดือน) มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จำนวน ๑ อัตรา

๑. ตำแหน่งที่จะดำเนินการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง
                    รายละเอียดตำแหน่งและคุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง ตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศ

๒. คุณสมบัติของผู้มีสิทธิสมัคร
                    ๒.๑ เป็นผู้มีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งตามที่ระบุ
                    ๒.๒ ไม่เป็นพระภิกษุสงฆ์หรือสามเณร

๓. วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร
                    ผู้ประสงค์จะสมัคร ยื่นใบสมัครได้ที่งานบริหารบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ตั้งแต่วันที่ ๑๑ - ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ (ในวันและเวลาราชการ)

๔. เอกสารและหลักฐานที่จะต้องนำมาประกอบการยื่นใบสมัคร
                    ๑. ใบสมัครที่กรอกข้อความสมบูรณ์ จำนวน ๑ ฉบับ
                    ๒. สำเนาปริญญาบัตรหรือหนังสือรับรองคุณวุฒิ จำนวน ๑ ฉบับ
                    ๓. สำเนาแสดงผลการเรียน จำนวน ๑ ฉบับ
                    ๔. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน ๑ ฉบับ
                    ๕. สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน ๑ ฉบับ
                    ๖. รูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมหมวก ขนาด ๓x๔ เซนติเมตร จำนวน ๓ รูป

๕. ค่าธรรมเนียมสอบคัดเลือก ๑๐๐ บาท

๖. การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก
                    มหาวิทยาลัยจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก ณ งานบริหารบุคคลสำนักงานอธิการบดี อาคารอำนวยการ ภายในวันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐

0006 รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑) 19/02/2561
0005 ผลการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 19/02/2561
0004 การสรรหาอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง 14/02/2561
0003 การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ครั้งที่ ๔/๒๕๖๑ 13/02/2561
0002 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 13/02/2561
0001 รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาประจำสนามฟุตบอล จำนวน ๑ อัตรา 01/02/2561