งานบริหารบุคคลและนิติการ
11/07/2560
เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกอาจารย์ประจำตามสัญญาจ้าง (รายเดือน) จำนวน ๑ อัตรา webmaster

เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกอาจารย์ประจำตามสัญญาจ้าง (รายเดือน)
จำนวน ๑ อัตรา
สังกัดคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จะดำเนินการสอบคัดเลือกอาจารย์ประจำตามสัญญาจ้าง (รายเดือน) มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จำนวน ๑ อัตรา

๑. ตำแหน่งที่จะดำเนินการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง
                    รายละเอียดตำแหน่งและคุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง ตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศ

๒. คุณสมบัติของผู้มีสิทธิสมัคร
                    ๒.๑ เป็นผู้มีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งตามที่ระบุ
                    ๒.๒ ไม่เป็นพระภิกษุสงฆ์หรือสามเณร

๓. วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร
                    ผู้ประสงค์จะสมัคร ยื่นใบสมัครได้ที่งานบริหารบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ตั้งแต่วันที่ ๑๑ - ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ (ในวันและเวลาราชการ)

๔. เอกสารและหลักฐานที่จะต้องนำมาประกอบการยื่นใบสมัคร
                    ๑. ใบสมัครที่กรอกข้อความสมบูรณ์ จำนวน ๑ ฉบับ
                    ๒. สำเนาปริญญาบัตรหรือหนังสือรับรองคุณวุฒิ จำนวน ๑ ฉบับ
                    ๓. สำเนาแสดงผลการเรียน จำนวน ๑ ฉบับ
                    ๔. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน ๑ ฉบับ
                    ๕. สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน ๑ ฉบับ
                    ๖. รูปถ่ายหน้าตรง ไม่สวมหมวก ขนาด ๓x๔ เซนติเมตร จำนวน ๓ รูป

๕. ค่าธรรมเนียมสอบคัดเลือก ๑๐๐ บาท

๖. การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก
                    มหาวิทยาลัยจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือก ณ งานบริหารบุคคลสำนักงานอธิการบดี อาคารอำนวยการ ภายในวันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐

0006 รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐) 20/07/2560
0005 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน 17/07/2560
0004 รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) ตำแหน่งช่างฝีมือทั่วไป 04/07/2560
0003 รายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย 27/06/2560
0002 แจ้งเลื่อนวันแสดงวิสัยทัศน์ การเลือกตั้งประธานและกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ 26/06/2560
0001 แก้ไขประกาศและตารางกำหนดการเลือกตั้งประธานและกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ 22/06/2560