งานบริหารพัสดุ
21/06/2560
เรื่อง ขอเชิญยื่นซองเสนอราคางานจ้างก่อสร้างโรงจอดรถฯ webmaster

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง มีความประสงค์จะจ้างก่อสร้างโรงจอดรถจักรยานยนต์และรถจักรยานหอพักมิ่งขวัญ โดยวิธีตกลงราคา เพื่อให้การจัดจ้างก่อสร้างของมหาวิทยาลัยฯ ดำเนินการโดยเร่งด่วน จึงขอเชิญท่านเสนอราคาจ้างก่อสร้างดังกล่าว ตามสิ่งที่ส่งมาด้วยต่อมหาวิทยาลัยฯ โดยจัดเตรียมเอกสารการเสนอราคา ใส่ซองปิดผนึกซองเอกสารแยกเป็น ๓ ส่วน (๓ ซอง) ของแต่ละรายการ และเซ็นกำกับที่ผนึกซองพร้อมประทับตรา(ถ้ามี) ดังนี้

ทั้งนี้ขอเชิญยื่นซองพร้อมหลักฐานทั้งหมด ในวันพุธที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง 16.๓๐ น. ณ งานบริหารพัสดุ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เพื่อให้ประธานคณะกรรมการ และคณะกรรมเปิดซองเสนอราคาพิจารณาในวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ตั้งแต่เวลา 09.๐๐ น. เป็นต้นไป และสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสาร (บทนิยาม , บัญชีเอกสารส่วนที่ ๑ , บัญชีเอกสารส่วนที่ ๒ และแบบใบเสนอราคา) ได้ที่เว็บไซต์งานบริหารพัสดุ http://supplies.mcru.ac.th/v2/ หัวข้อเอกสารการเสนอราคาซื้อ

ตาราง ปปช. ก่อสร้างโรงจอดรถจักรยานยนต์ฯ หอพักมิ่งขวัญ

0006 ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อระบบโทรศัพท์พื้นฐาน ตู้สาขา พร้อมอุปกรณ์ จำนวน ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 11/04/2561
0005 (ร่าง)ประกาศ (ร่าง)เอกสารประกวดราคาประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารปฏิบัติการทางสัตวศาสตร์ (พร้อมติดตั้งระบบน้ำ ระบบไฟ และอุปกรณ์) จำนวน ๑ อาคาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 10/04/2561
0004 ประกาศ เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างอัฒจันทร์ กำแพงกันดิน หลังคาคลุมลานเอนกประสงค์ ขนาด ๓๕ x ๖๑ ม. จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 09/04/2561
0003 ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างก่อสร้างหลังคาคลุมลานอเนกประสงค์ ๒๕X๕๐ เมตร ตำบลจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 09/04/2561
0002 ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๑๕ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 03/04/2561
0001 ประกาศ เอกสารประกวดราคาประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานอเนกประสงค์หน้าโรงยิม ๑ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 03/04/2561