วันที่ 27 พฤษภาคม 2565 ผศ.ดร.โสภณ พวงสุวรรณ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ครั้งที่ 2/2565 ณ ห้องประชุมกาสลอง ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระแจ้งจากประธาน กรรมการและเรื่องแจ้งจากเลขานุการเรื่องหลักเกณฑ์การประเมินการประกันและการปรับปรุงคุณภาพงานตรวจสอบภายในภาครัฐจากภายนอกองค์กร รายงานสรุปผลการปฏิบัติงานตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (ไตรมาสที่ 2 ) และวาระพิจารณารายงานผลการตรวจสอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 (ผลการปฏิบัติงานระหว่างเดือนมีนาคม –พฤษภาคม 2565) รายงานผลการติดตามผลการตรวจสอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565(รอบ 6เดือนแรก)