มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นตัวแทนองคมนตรีมอบกระเช้าแสดงความขอบคุณผู้อำนวยการโรงพยาบาลโพธาราม

วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยมอบกระเช้าจากพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรีให้กับนายแพทย์วิชิน โชติปฏิเวชกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลโพธาราม  ณ ห้องทำงานโรงพยาบาลโพธาราม เพื่อแสดงความขอบคุณที่ทางจังหวัดราชบุรีได้ให้การสนับสนุนในด้านต่างๆกับมหาวิทยาลัยด้วยดีตลอดมา ในการนี้ผู้อำนวยการโรงพยาบาลโพธารามได้หารือเกี่ยวกับความร่วมมือในการพัฒนาที่ดินพระราชทานของโรงพยาบาลให้แป็นแหล่งเรียนรู้กายภาพบำบัด  ซึ่งจะมีการประสานความร่วมมือกับทางมหาวิทยาลัยในโอกาสต่อไป