มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงและคณะกรรมการดำเนินงานร่วมประชุมซักซ้อมเตรียมความพร้อม ในการจัดสนามสอบ การสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจำปี 2564 ครั้งที่ 2

วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 นายพูนชัย คทาวัชรกุล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีและคณะกรรมการดำเนินงานการสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจำปี 2564 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมประชุมซักซ้อมเตรียมความพร้อมในการจัดสนามสอบ จากผู้ประสานงานของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และสำนักงานก.พ.ผ่านทางออนไลน์ ผ่านโปรแกรมZOOM เพื่อรับฟังการชี้แจงการเตรียมความพร้อมและขั้นตอนระเบียบของการสอบ ตลอดจนข้อปฏิบัติการดำเนินการสอบของเจ้าหน้าที่และกรรมการที่เกี่ยวข้อง ภายใต้มาตรการป้องกันควบคุมโควิด 19 สำหรับจังหวัดราชบุรีเป็น 1 ใน 12 สนามสอบของสำนักงานก.พ. ทั่วประเทศที่กำหนดการสอบครั้งที่ 2 ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2565 ซึ่งมีสถานศึกษาจำนวน 6 แห่งที่เป็นสนามสอบประกอบด้วย วิทยาลัยอาชีวศึกษาดรุณาราชบุรี โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ โรงเรียนวัดเขาวัง (แสง ช่วงสุวนิช) วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี โรงเรียนเบญจมราชูทิศ ราชบุรี และมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเมืองราชบุรี (ศูนย์ในเมือง) โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นหน่วยงานประสานในการจัดสอบครั้งนี้