คณะครุศาสตร์จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาหลักสูตรให้เป็นไปตามแนวทาง OUTCOME –BASED EDUCATION (OBE) ของหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตและโครงการปรับปรุงและทบทวนกลุ่มวิชาชีพครู

วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาหลักสูตรให้เป็นไปตามแนวทาง OUTCOME –BASED EDUCATION (OBE) ของหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตและโครงการปรับปรุงและทบทวนกลุ่มวิชาชีพครู ณ อีโค่ โดซี่ บีช ฟร้อน รีสอร์ท ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี พร้อมเป็นวิทยากรบรรยายการวิเคราะห์บริบทมหาวิทยาลัย และบริบทการผลิตครู อาจารย์ ดร.เกรียงวุธ นีละคุปต์ คณบดีคณะครุศาสตร์เป็นวิทยากรในการวิเคราะห์หลักสูตรครุศาสตร์บัณฑิตและกิจกรรม Workshop จัดทำหลักสูตรให้เป็นไปตามแนวทางของ Outcome - Based Education (OBE) ซึ่งคณะครุศาสตร์จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจแนวทางการปรับปรุงหลักสูตร โดยการออกแบบหลักสูตร จัดกิจกรรมการเรียนรู้ การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ที่กำหนดไว้ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางการพัฒนาหลักสูตรให้เป็นไปตามแนวทางของ Outcome Based Education (OBE)โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ประจำหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตของแต่ละสาขาคณะร่วมการอบรมในครั้งนี้ระหว่างวันที่วันที่ 23-24 พฤษภาคม 2565